Trang chủ » Kết nối

Nhà báo & Công Luận
Đông đảo khách tham quan, đặc biệt là giới Phật tử thích thú thưởng lãm với cảm xúc riêng biệt từ 50 bức tranh trừu tượng - tâm thức của vị thiền sư với khả năng xuất chúng, vẽ tranh bằng tâm thức kết hợp với sự sáng tạo dựa trên tính vi diệu và huyền ảo của màu sắc. 

[xem tiếp]

Báo Sài Gòn Giải Phóng
Thiền sư Pháp Hạnh là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực tranh thiền. Tính đến nay, thiền sư Pháp Hạnh đã vẽ khoảng 500 - 600 bức tranh sơn dầu. Mỗi bức tranh là một sự độc đáo không lặp lại thể hiện dòng tâm thức sau khi nhập định. Gần 30 năm tu hành, thiền sư Pháp Hạnh đã có 13 năm vân du làm từ thiện nhưng ông không đi hóa duyên tiền bạc mà vẽ tranh tặng các tổ chức từ thiện. 

[xem tiếp]

PGVN.VN
Tất cả các nguồn thu từ Tuần lễ văn hóa sẽ được đưa vào quỹ từ thiện của tổ chức từ thiện Share Your Love để thực hiện những chuyến đi từ thiện ở những vùng sâu, vùng xa giúp đỡ những hoàn cảnh gia đình khó khăn, các hoàn cảnh cá biệt bị bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ các ca mổ đặc biệt, các trẻ em bị tai nạn, trẻ em mồ côi

[xem tiếp]

Tạp chí Thời Trang Trẻ
Sư Pháp Hạnh đến với hội họa là một mối nhân duyên qua sự tình cờ tiếp xúc với màu, toan và cọ cách đây 13 năm. Như là một thời khắc định mệnh, Sư Pháp Hạnh cảm thấy có một sự chuyển động, đẩy tâm thức qua một chiều hướng khác. Nhà sư thấu hiểu nguyên lý của màu sắc và từ đó những tác phẩm tuần tự ra đời theo vận hành tự nhiên của nó, không cố gắng, không chứng tỏ, không có một cá thể nào đứng sau lưng. Sư Pháp Hạnh vẽ lên khung vải là ghi lại cảm xúc của mình về thế giới, về không gian, về thời gian, về sự chuyển động tự nhiên vốn có của vũ trụ…

[xem tiếp]

Báo VnExpress
50 bức tranh của vị Thiền sư nổi tiếng được vẽ bằng tâm thức kết hợp với sáng tạo về màu sắc huyền ảo. 
[xem tiếp]

The Saigon Times

The show displays 50 abstract paintings made by Vietnamese-Canadian artists Vy Tran and Luong Quoc Thang and monk Thich Phap Hanh. The paintings will be sold to raise money for Share Your Love fund to support poor people in remote areas

[xem tiếp]

Gòn Tiếp thị Media
Các tác phẩm của thiền sư về một thế giới sáng tạo của sự tĩnh lặng kết hợp với các bức tranh mô tả các góc nhìn về cuộc sống của các họa sĩ, tạo nên một sự tương phản giữa đạo và đời. 

[xem tiếp]

Thông Tin Thương Mại Online
Với ước nguyện hỗ trợ cho các hoạt đông thiện nguyện, sư thầy Pháp Hạnh cùng với Ban tổ chức là chùa Phổ Quang và tổ chức từ thiện Share Your Love lấy chủ đề “NỐI RỘNG VÒNG TAY” là thông điệp chính của Tuần lễ văn hoá.

[xem tiếp]

Tạp chí Dạy và Học ngày nay

Thu nhập trong các hoạt động Tuần lễ văn hóa sẽ được đưa vào quỹ từ thiện của nhóm Share Your Love (Chia sẻ Tình thương) nhằm thực hiện các chuyến đi từ thiện ở vùng sâu vùng xa trên mọi miền đất nước.

[xem tiếp]

m.tuoitre.vn

“Tuần lễ Văn hoá" có các hoạt động như triển lãm tranh của sư thầy Pháp Hạnh và các họa sỹ Vy Trần, Lương Quốc Thắng và Lê Phương. Được biết, tranh của sư Pháp Hạnh được triển lãm tại nhiều nơi trong và ngoài nước như Mỹ, Đức, Hàn Quốc... Tranh của ông luôn được các tổ chức từ thiện bán hết với giá khoảng 50 triệu đồng/ bức.

Xem tiếp

Hotnow.vn
50 bức tranh của vị Thiền sư nổi tiếng Pháp Hạnh với khả năng xuất chúng, vẽ tranh bằng tâm thức kết hợp với sự sáng tạo dựa trên tính vi diệu và huyền ảo của màu sắc sẽ tạo cho người thưởng lãm những cảm xúc riêng biệt ở mỗi bức tranh

[xem tiếp]

Thế Giới Showbiz.vn
Các chuyến từ thiện tiếp theo được thực hiện theo một cấu trúc khám bệnh (nội tổng quát, nha, mắt, sản, cấp kính đeo mắt, đông y..), cấp thuốc, phát quà cho người nghèo, phát quà khuyến học cho các em học sinh và tổ chức các buổi sinh hoạt cho các em thiếu nhi, hỗ trợ các phương tiện đơn giản kiếm sống cho dân nghèo.

[xem tiếp]

 

Xem tất cả
Bạn có thể giúp chúng tôi
1. Tài trợ
2. Tình nguyện viên
3. Giới thiệu bạn bè
Copyright 2012 by SHARE YOUR LOVE. All rights reserved.
Designed & Developed by King Help.